தேவையான பொருள்கள் :
- நாட்டு கோழி - 1/2 கிலோ
- சின்ன வெங்காயம் -500 கிராம்
- காய்ந்த மிளகாய் -15
- மஞ்சள் தூள் -1/2 ஸ்பூன்
- பூண்டு -250 கிராம்
- தேங்காய் பல் -7-8 பீஸ்
- கறிவேபில்லை -10 இலை
- கடுகு கடலை பருப்பு -1/2 ஸ்பூன்
- எண்ணெய் -5 ஸ்பூன்
- உப்பு - தேவையான அளவு
- முதலில் கடாயில் 2 ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு கடலை பருப்பு போட்டு கடுகு பொறிய்ந்தவுடன் கறிவேபில்லை சேர்க்கவும் .
- பின்னர் நறுக்கிய வெங்காயம் அறைத்த பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும் .
- காய்ந்த மிளகாயை கில்லி அத்துடன் சேர்த்து கிளறவும் , இவை அனைத்தும் தண்ணீர் இல்லாமல் வதக்கவும் .
- கோழியை கழுவி மஞ்சள் தடவி ஊறவைக்கவும் .
- பின்னர் சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிய நாட்டு கோழியை சேர்த்து தேவையான அளவு உப்பு போட்டு நன்றாக கிளறவும் கறியில் இருந்து தண்ணீர் விடும் பின்னர் மூடி வைக்க வேண்டும் .
- சிக்கன் வேகும்வரை தீயை மிதமாக வைக்கவும் .
- சிக்கன் வெந்தவுடன் நறுக்கிய தேங்காய் பீஸ் சேர்த்து இறக்கவும் .
- பள்ளிபாளையம் சிக்கன் ரெடி கொத்தமல்லி தூவி பரிமாறவும் .