தேவையான பொருட்கள் :
- சிக்கன் - 1/2 கிலோ ( 2 லெக் பீஸ் , 2 ப்ரெஸ்ட் பீஸ் )
- இஞ்சி பூண்டு விழுது - 2 ஸ்பூன்
- முட்டை -1
- மைதா மாவு - 1 கப்
- மஞ்சள் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
- மிளகு தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
- எண்ணெய் - 6 ஸ்பூன்
- உப்பு - தேவையான அளவு
- சோயா சார்ஸ் - 1 ஸ்பூன்
- தக்காளி சார்ஸ் -1 ஸ்பூன்
- சில்லி சார்ஸ் - 1 ஸ்பூன்
- ப்ரட் தூள் - 1.கப்
- உப்பு - தேவையான அளவு
- முதலில் குக்கரில் சிக்கன் இஞ்சி பூண்டு விழுது, சோயா சார்ஸ், தக்காளி சார்ஸ், சில்லி சார்ஸ், தேவையான அளவு உப்பு, தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து மூடி வைத்து 2 -3 விசில் விடவும் .
- அடுத்து ப்ரெட்டை எடுத்து சைடு கட் செய்து மிக்சியில் போட்டு தண்ணீர் இல்லாமல் அரைத்து கொள்ளவும் .
- ஒரு பாத்திரத்தில் முட்டை, மைதா மாவு ,மிளகு தூள் , மஞ்சள் தூள் தண்ணீர் சேர்த்து பஜ்ஜி மாவு பதத்திற்கு கலக்கவும் .
- சிக்கன் வெந்தவுடன் எடுத்து மாவில் நனைத்து ப்ரெட் தூள்ல தொட்டு எண்ணெய்யில் பொறித்து எடுக்கவும்.
- கேஎப்சி சிக்கன் ஃப்ரை ரெடி .