தேவையானபொருட்கள் :
- நிலக்கடலை பால் - 7 கப்
- கேரட் துருவல் - 4 கப்
- சர்க்கரை - 4 கப்
- நெய் - 2 கப்
- ஏலக்காய் -12
- கிஸ்மிஸ் 1-கப்
- முதலில் நிலக்கடலை பாலை பத்து நிமிடம் கொதிக்கவைக்கவும் .
- பின்னர் கேரட் துருவலை அந்த பாலில் போட்டு வேகவைக்கவும் .
- பால் சுண்டியதும் நெய் சேர்த்து கால் மணி நேரம் நன்கு கிளறிவிடவும்.
- மேலும் அதனுடன் சர்க்கரை சேர்த்து 5 நிமிடம் கிளறவும்.
- பின்னர் கிஸ்மிஸ் , ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து கிளறி அல்லவா பதம் வந்ததும் எடுத்து கொள்ளவும் .
- சூடான சுவையான கேரட் அல்லவா ரெடி .