செட்டிநாடு பெப்பர் சிக்கன் | Chettinad Pepper Chicken Recipe in Tamil


தேவையான பொருள்கள் :
  • சிக்கன்  துண்டு  - 1/2 கிலோ 
  • சின்ன  வெங்காயம்  - 200 கிராம் 
  • இஞ்சி  பூண்டு  விழுது -1 ஸ்பூன் 
  • தக்காளி  -200 கிராம் 
  • கருப்பு மிளகு  - 4  ஸ்பூன்
  • மஞ்சள்  தூள் -1/2  ஸ்பூன்   
  • தனியா  தூள் - 1 1/2  ஸ்பூன்
  • மிளகாய்  தூள் - 1/2  ஸ்பூன்
  • பச்சை  மிளகாய் -3
  • தேங்காய்  பால் - 1/2  மூடி ( கெட்டியான பால் )
  • கறிவேபில்லை -10  இலை 
  • கொத்தமல்லி இலை - சிறிது 
  • எண்ணெய் -1/4 கப் 
  • உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை :
  1. முதலில்   மிளகை  பவுடராக   அரைத்து   கொள்ளவும் .
  2. கடாயில்  எண்ணெய்  காய்ந்தவுடன்   கறிவேபில்லை  போட்டு  பொறிந்ததவுடன்  நறுக்கிய  வெங்காயம்  சேர்த்து   பொன் நிறமாக வரும்வரரை  வதக்கவும் .
  3. பின்னர்  இஞ்சி  பூண்டு  விழுது  சேர்த்து  வதக்கவும் , வதங்கியவுடன்  பொடியாக  நறுக்கிய  தக்காளி  சேர்த்து  வதக்கவும் .
  4. பின்னர்   பச்சை  மிளகாய் ,  சிக்கன்  துண்டுகளை   சேர்த்து  கிளறி விடவும்  5 நிமிடம்  கழித்து  நிறம்  மாறியவுடன்  மஞ்சள் தூள்,  தனியா  தூள்  , மிளகாய் தூள் ,மிளகு தூள் , உப்பு  சேர்த்து    பச்சை வாசம்  போகும் வதக்கவும் .
  5. பின்னர்  தேங்காய்  பால்  சேர்த்து  எண்ணெய்   மேல  வரும்வரரை   கொதிக்க  விடவும்.
  6. செட்டிநாடு  பெப்பர்  சிக்கன்  தயார் கொத்தமல்லி இலை  தூவி  சூடாக  பரிமாறவும் .